calibeauty.com.vn

Cuộc thi

nâng tầm vẻ đẹp việt


Giới thiệu về cuộc thi


NÂNG TẦM VẺ ĐẸP VIỆT

Cuộc thi "Nâng Tầm Vẻ Đẹp Việt" – do Cali Beauty Academy tổ chức kết hợp với truyền thông báo văn nghệ tổ chức. Cuộc thi dành cho những bạn đã và đang yêu thích nghề trang điểm và đang làm nghề trang điểm. Đây là nơi tìm kiếm những tài năng trẻ cho ngành công nghiệp trang điểm trong hiện tại và tương lai.

Bên cạnh tiêu chí cung cấp đội ngũ chuyên gia trang điểm trẻ phục vụ cho ngành công nghiệp trang điểm tại Việt Nam, cuộc thi Nâng Tầm Vẻ Đẹp Việt còn nhắm đến đầu ra cho các chuyên viên trang điểm cô dâu.

Từ cuộc thi “Nâng Tầm vẻ đẹp Việt” Cali Beauty Academy mong muốn không chỉ tìm kiếm ra những chuyên gia trang điểm phục vụ và đẩy mạnh cho ngành công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam, mà hơn hết đó chính là tìm ra những chuyên gia trang điểm phục vụ trực tiếp cho nhu cầu "cần" của xã hội ngày nay.

Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 30/11/2016. Hãy đăng kí tham gia ngay nếu bạn là người đam mê nghành công nghệ trang điểm.

Vòng tuyển sinh chính thức nhận hồ sơ từ ngày 20/10/2016 đến hết ngày 20/11/2016. Hồ sơ dự thi gồm bộ 3 ảnh trang điểm cô dâu, trang điểm ấn tượng và trang điểm dạ hội. Những hồ sơ được nhận sẽ tiếp tục đến với vòng loại và vòng loại diễn ra đầu tháng 30/11 tại 167 Võ Văn Tần (TP.HCM).

Hình thức tham gia:

- Đăng ký qua website: calibeauty.com.vn

- Điện thoại liên hệ: 08.62958685

- Nộp hồ trực tiếp: 167 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, Tp.HCM

Đối tác đồng hành


calibeauty.com.vn
calibeauty.com.vn
calibeauty.com.vn
calibeauty.com.vn

Nhân vật khách mời


calibeauty.com.vn

nam trung

Chuyên gia trang điểm
calibeauty.com.vn

jennifer phạm

Hoa hậu Thế Giới Người Việt
calibeauty.com.vn

trương quang vinh

Chuyên gia trang điểm

Thời gian:

09:00 am

01/12/2016

Địa điểm:

Văn phòng công ty

Lợi ích tham gia


1
Đến với cuộc thi “ Nâng tầm vẻ đẹp Việt” một sân chơi chuyên nghiệp - các bạn sẽ được trải nghiệm những kinh nghiệm bổ ích và được cấp giấy chứng nhận cùng với những giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi.
2
Cụ thể những thí sinh sau khi kết thúc cuộc thi sẽ được giới thiệu việc làm tới các spa chuyên nghiệp trên cả nước.
3
Trang điểm cô dâu sẽ chính là điểm nhấn của cuộc thi và phong cách trang điểm cô dâu sẽ được đẩy mạnh để tạo thành thách thức cho các thí sinh. Cali Beauty Academy biết rằng, sau cuộc thi các thí sinh bước ra phải có những trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp chú ý và mời về làm việc chứ không đơn thuần là tổ chức thi cử cho vui.

Đối tượng tham gia


  • Học viên đã và đang học tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cali.
  • Tất cả các đối tượng đã và đang yêu thích nghệ thuật trang điểm.
  • Những bạn đang là chuyên gia trang điểm.