HCM: 0901 352 865
HN: 024 6258 3903
calibeauty.com.vn

Đào tạo

Đào tạo

calibeauty.com.vn

Khóa tóc nâng cao


TIÊU CHUẨN: Được đánh giá bởi các chuyên gia đầu ngành, là các nhà cố vấn cho chương trình CÂY KÉO VÀNG lớn nhất Việt Nam.  

GIỚI THIỆU: Bạn trân trọng nghề nghiệp của bạn, bạn muốn kỹ năng cắt tóc của bản thân đạt đến độ CHUẨN SALON, khi đó bạn tìm đến khóa học này. Ở Cali, sự trân trọng giá trị ĐẠO ĐỨC được chú trọng hàng đầu. Từ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đến đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình. Chúng tôi trân trọng những NHÂN CÁCH đẹp của các bạn đem đến Cali và Cali đến với bạn với khóa học với BỘ GIÁO TRÌNH ĐẲNG CẤP nhất Việt Nam. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
PHƯƠNG PHÁP CẮT TÓC CHUẨN SALON CHUYÊN NGHIỆP
ĐẲNG CẤP MANG THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT MIỀN NAM
Chỉ trong 2 tháng có thể tự mở salon riêng cho người mới
Đào tạo chuyên sâu có thể đứng lớp giảng dạy
-         Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tốt nhất Việt Nam .
-         Sử dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu.
-         Thực hành 100% trên người thật.
-         Mỗi học viên sẽ được giáo viên theo sát, kèm cặp riêng để phát huy những điểm mạnh của học viên.
 
Một nhà tạo mẫu tóc không phải là tạo ra một mẫu tóc hợp thời, mà là tạo ra một mẫu tóc thẫm mỹ phù hợp với vóc dáng, độ tuổi, công việc, giúp tôn lên những ưu điểm. Vì mục tiêu này, giáo trình của TTĐT TM Cali biên soạn rất tỉ mỉ về kiến thức chuyên môn lẫn thực hành, giúp nhà tạo mẫu tóc trong tương lai có thể biến sản phẩm trở thành tác phẩm.
 
Bên cạnh đó, Nhiệm vụ của TTĐT TM Cali là luôn tạo một giáo trình phù hợp với học viên, giúp học viên vững chuyên môn và có thể dễ dàng tự kinh doanh salon cho riêng mình. Chúng tôi tin rằng, đây là khóa học dành riêng cho những học viên cần định hướng nghề nghiệp, những người muốn nâng cao tay nghề, hay Việt kiều về nước muốn học nghề.
 
CAM KẾT:
-         Không phát sinh học phí trong suốt quá trình học.
-         Thời gian học tập linh hoạt cho học viên.
-         Học viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp.
-         Dành riêng cho học viên cần định hướng nghề nghiệp, những người muốn nâng cao tay nghề, hay Việt kiều muốn học nghề.
-         Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Đặc biệt, học viên thể đổi sang bằng Quốc tế để làm việc tại nước ngoài.

CƠ HỘI TƯƠNG LAI:
Tiền bạc là hữu hình – đam mê là vô hình. Nếu bạn đã muốn nâng cao tay nghề và yêu nghề khi tìm hiểu những khóa học cắt tóc nâng cao thì niềm mê đó thật TUYỆT VỜI. Mặt khác, cuộc sống sẽ chọn lựa những cá nhân xuất sắc, đam mê với nghề để tìm chỗ đứng trong thị trường cạnh tranh nhiều như hiện nay. Cali sẽ giúp bạn học tập trong môi trường thuận tiện là phù hợp nhất với thời gian của bạn.
 
 
NỘI DUNG ĐÀO TẠO 

1. Khóa học cắt tóc nam nâng cao
Sau khi hoàn thành khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp, học viên đã nắm vững các kỹ thuật cắt các mẫu tóc nam cơ bản có thể tiếp tục tham gia khóa học cắt tóc nam nâng cao với các kỹ thuật cao cấp như: 
 • Kỹ thuật phi kéo, 
 • Thiết kế, tạo mẫu tóc nghệ thuật một cách sáng tạo, độc đáo, riêng biệt
 • Cách học hỏi các xu hướng thời trang tóc nam trên thế giới, áp dụng cho từng loại gương mặt, phong cách và cá tính riêng của từng người


Cắt tóc nam nâng cao


2. Khóa học cắt tóc nữ nâng cao
 
Sau khi hoàn thành khóa học cắt tóc nữ chuyên nghiệp, học viên đã nắm vững các kỹ thuật cắt các mẫu tóc nữ cơ bản có thể tiếp tục tham gia khóa học cắt tóc nữ nâng cao với các kỹ thuật cao cấp như: 
 • Kỹ thuật phi kéo
 • Thiết kế, tạo mẫu tóc nghệ thuật một cách sáng tạo, độc đáo, riêng biệt
 • Cách học hỏi các xu hướng thời trang tóc nữ trên thế giới, áp dụng cho từng loại gương mặt, phong cách và cá tính riêng của từng người


Cắt tóc nữ nâng cao

3. Khóa uốn tóc nâng cao
 
Sau khi hoàn thành khóa học uốn tóc chuyên nghiệp, học viên có thể tiếp tục tham gia khóa học uốn tóc nâng cao với các kỹ thuật cao cấp như: 
 • Kỹ thuật pha chế thuốc cao cấp giúp tóc không bị hư tổn sau uốn 
 • Phục hồi tóc hư tổn trước khi uốn tạo kiểu
 • Cách học hỏi các xu hướng tóc uốn trên thế giới, áp dụng cho từng loại gương mặt, phong cách và cá tính riêng của từng người
 • Kỹ thuật uốn giúp tóc bóng mượt, bồng bềnh, quyến rũ một cách tự nhiên và hiện đại, đặc biệt là phong cách thời trang 3D


Uốn tóc nâng cao

4. Khóa nhuộm tóc nâng cao
 
Sau khi hoàn thành khóa học nhuộm tóc chuyên nghiệp, học viên có thể tiếp tục tham gia khóa học nhuộm tóc nâng cao với các kỹ thuật cao cấp như: 
 • Kỹ thuật pha chế thuốc cao cấp tạo nên những gam màu thời thượng, lạ mắt, độc đáo
 • Phục hồi tóc hư tổn trước khi nhuộm
 • Kỹ thuật nâng tông nền
 • Cách học hỏi các xu hướng tóc nhuộm trên thế giới, áp dụng cho từng nước da, phong cách và cá tính riêng của từng người
 • Kỹ thuật nhuộm giúp tóc bóng mượt  một cách tự nhiên và hiện đại, nhuộm 3D


Nhuộm tóc nâng cao

5. Khóa duỗi tóc nâng cao
 
Sau khi hoàn thành khóa học duỗi tóc chuyên nghiệp, học viên có thể tiếp tục tham gia khóa học duỗi tóc nâng cao với các kỹ thuật cao cấp như: 
 • Kỹ thuật pha chế thuốc duỗi phù hợp với từng chất liệu tóc, pha chế thuốc duỗi dành cho tóc yếu, tóc hư tổn, tóc nhuộm, tóc đã từng uốn, duỗi, v.v
 • Kỹ thuật duỗi đối với các chất tóc xoăn tự nhiên, tóc khó xử lý, kỹ thuật duỗi siêu thẳng, duỗi phồng, duỗi cúp, duỗi tự nhiên
 • Kỹ thuật phục hồi tóc hư tổn nặng trước khi tiến hành duỗi


Duỗi tóc nâng cao

6. Khóa điều trị tóc
 
Nội dung nổi bật của khóa học:
 • Kỹ thuật điều trị tóc rụng, tóc hư tổn, tóc gầu, tóc nhờn, tóc bị cháy do các lần xử lý hóa chất trước đó
 • Phương pháp phân biệt các loại thuốc đặc trị dành cho từng loại tóc
 • Phương pháp tư vấn các liệu trình điều trị cho từng loại tóc, cách lựa chọn các sản phẩm đặc trị phù hợp


Điều trị tóc hư tổn

7. Uốn giả – ép giả
 
Các kỹ thuật được đào tạo:
 • Kỹ thuật định hình tóc
 • Kỹ thuật uốn giả các kiểu tóc thời trang, tạo vẻ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc, không làm hư tổn tóc
 • Kỹ thuật làm thẳng tóc, tạo kiểu tóc thẳng tự nhiên, có thể tùy chỉnh độ thẳng, cong tùy ý mà không làm hư tổn tóc, không gây đơ cứng tóc


Uốn giả - Ép giả

8. Khóa bới tóc cô dâu
 
Bới tóc đòi hỏi nhiều công phu, đây cũng là một phương pháp tạo mẫu tóc, tạo vẻ sang trọng, quý phái phù hợp dự tiệc, đặc biệt là kỹ thuật bới tóc cô dâu đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như sáng tạo. Học viên tham gia khóa học này sẽ được đào tạo:
 • Kỹ thuật bới tóc cô dâu đơn giản mà sang trọng theo kiểu phương Tây như: phong cách Pháp, Ý, Mỹ
 • Kỹ thuật bới tóc cô dâu theo phong cách Châu Á như: phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản


Bới tóc cô dâu các kiểuĐược thành lập năm 1995, TTĐT TM Cali không ngừng lớn mạnh về chất lượng mà còn thể hiện bản lĩnh thị trường khi kết hợp nhiều trung tâm đào tạo quốc tế tại Việt Nữ . Hướng đến những học viên cần định hướng nghề nghiệp, những người muốn nâng cao tay nghề, hay Việt kiều về nước muốn học nghề và ước mơ làm chủ một Spa của riêng mình.
 
TẠI CALI BEAUTY CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG GIẢNG VIÊN MANG KIẾN THỨC TỪ LÒNG TẬN TÂM
BẠN KHÔNG MẤT GÌ CẢ!

ĐẢM BẢO sau khi học xong sẽ nắm được các kiến thức cơ bản nhất.
TỰ TIN NỘP ĐƠN tuyển dụng vào các spa làm đẹp trong cả nước
Hoặc KINH DOANH riêng một nhãn hiệu ấp ủ từ lâu.
HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU học viên KIẾN NGHỊ.
Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư bài bản, cho bạn một không gian tốt nhất để học tập.

Nếu bạn có thắc mắc, hay không hài lòng về mọi thứ của trung tâm đào tạo hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn
 

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CALI

167 Võ Văn Tần, P5,Q.3, HCM

Tel: 02862958685

Email: mydung_calispa@yahoo.com.vn

WebSite: calibeauty.com.vn

Video khóa học


Giảng viên


calibeauty.com.vn
calibeauty.com.vn
calibeauty.com.vn
calibeauty.com.vn HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI calibeauty.com.vn
Tôi đã học ở đây hơn 10 khóa học, và tôi có dự định mở một tiệm Nail ở Cali. Ở trung tâm này giảng viên rất vui vẻ và tận tâm, tôi rất hài lòng.
Đoàn Gia An - Giám Đốc Spa
calibeauty.com.vn HOC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI calibeauty.com.vn
Học ở đây rất vui, được tiếp xúc với nhiều công nghệ mới. Tôi đã được nhận làm cho một spa của Hàn Quốc. Bây giờ tôi rất tự tin vào tay nghề của mình.
Thùy Đỗ
calibeauty.com.vn HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI calibeauty.com.vn
Tôi rất tự hào khi khoe với mọi người tôi là học viên của trung tâm đào tạo thẩm mỹ CaliBeauty Academy. Tôi xin cám ơn trung tâm đã cho tôi một nền kiến thức vững vàng về nghề nghiệp tôi đã chọn.
Ngọc Mai

Video clips

ĐĂNG KÝ

calibeauty.com.vn